กดแชร์บทความนี้ :

หนุ่มๆหลายๆคน ที่ไปทำการ Following เหล่าพิตตี้แจ่มๆทั้งหลาย โดยไม่อยากให้เพื่อนๆของเราเห็น ตอนที่เราไปทำการ Follow ณ ขณะนั้น ทำให้เรามาโดนทำการ Capture ประจาน หรือ แฟนของเราจับได้ว่าเราไปทำการ Follow ผู้หญิงคนอื่น (กรณีแฟนขี้หึง)  ซึ่งวันนี้แอดมิน จะมาสอนการปิด Follow ของ Facebook เพื่อไม่ให้ใครๆเห็นว่าเราไป Follow ใครบ้างนั่นเอง

สมมุติ นาย A เป็นเพื่อน กับ นาย B , D ,E  : นาย A ไปทำการ Following สาวๆ — > นาย B , D ,E จะเห็นว่าขณะนั้น นาย A Follow ใคร วันนี้ผมเลยมาสอนวิธีการปิดการ Follow สาวๆ

ปิดการ Follow ของเราใน Facebook เพื่อไม่ให้คนอื่นเห็น

1. ทำการเข้า Facebook

2. คลิกไปที่ชื่อ Facebook ของเรา

Disable Following Facebook

3. คลิกที่ Friend

Disable Following Facebook 2

4. คลิกที่ Manage และเลือก Edit Privacy

Disable Following Facebook 3

5. หัวข้อ Following : ให้เราทำการเลือกเป็น Only Me จากนั้นคลิก Done

Disable Following Facebook 4

6. เสร็จสิ้น

หลังจากที่เราทำการปิดการ Follow ใน Facebook เรียบร้อย เพื่อนๆของเราก็จะไม่เห็นว่าเรา กำลังกด Follow ใครบ้างใน Facebook ในขณะที่เราไปกด Follow สาวๆใน Facebook โดยการปิดนี้ไม่เกี่ยวกับการกด LIKE รูปภาพนะ จะบอกให้

Contributor

Contributor

ทำงานด้านไอที(IT) มากกว่า 8 ปีทางด้าน Server และ Application โดยผมได้ทำเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อแชร์ประสบการณ์ต่างๆที่ผมเคยเจอให้กับผู้อ่านทั่วไป และการแก้ปัญหาต่างๆให้กับผู้ที่สนใจเรื่อง iOS : iPhone , iPad และสอนทิปต่างๆให้เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน หวังว่าบทความของผมจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะครับ และอย่าลืม Like & Share บทความที่มีประโยชน์เผื่อคนอื่นจะได้มีความรู้เพิ่มเหมือนคุณ : อยากเห็นคนไทยเก่งไอที
Contributor
กดแชร์บทความนี้ :